• Ai mà chẳng có ngày tận thế !

  Những thỉnh cầu …bật cười tới ông già Noel


   "Ông già Noel yêu quý, xin hãy làm cho cháu xinh hơn người bạn thân nhất của cháu", những bức thư tức cười, thẳng thắn đã được gửi tới ông già Noel.

  Mỗi năm, bưu chính Na Uy nhận được hơn 30.000 lá thư và bưu thiếp gửi tới cho ông già Noel. Một số bức rất buồn cười, một số khác buồn thảm, một số đầy hy vọng hoặc nhiều tham muốn, hay chỉ tò mò về cuộc sống của ông già Noel và chiếc xe của ông.

  Dưới đây là những bức thư có nội dung khác lạ, gây chú ý nhất.

  Tất cả những gì cháu muốn....

  Cháu muốn bữa tối nào cũng có xúc xích, mọi ngày trong năm. (Thư của Elsie)

  Cháu muốn có những con vịt không có răng. (Ellen). Tái bút: Cháu sẽ nhận ngỗng nếu không có vịt. Tuy nhiên, xin ông hãy nhớ, không có răng.

  Cháu muốn mua một con nhện ở cửa hàng vật nuôi, vậy ông hãy hứa rằng ông sẽ tới và trả tiền cho cháu. Cửa hàng sẽ đóng cửa sớm và đêm trước Giáng sinh. Chào ông. Nathan.

  Cháu ước không có những cái lỗ trên răng suốt phần đời còn lại để có thể ăn bao nhiêu kẹo mà cháu thích. Gửi tới ông những cái ôm thật chặt dịp Giáng sinh. Violet.

  Cháu ước luôn 12 tuổi trong suốt phần đời còn lại nếu điều đó có thể được. Dan.

  Cháu chỉ có một ước muốn đó là IKEA mở cửa và cho cháu một công việc làm khi cháu lớn lên. Claudia.

  Cháu muốn một con con chó. Cháu không biết đó là chó loại gì, chỉ cần một con không quá lớn. Ông có thể nói cho cháu biết con chó tuyệt nhất như thế nào không? Yêu ông. Maria

  Ông có thể làm cho cháu xinh hơn bạn cháu là Sabrina thật nhiều được không. Đó là mong ước duy nhất và lớn nhất của cháu. Yêu ông. Diana.

  Ông có heo sữa trong kho đồ không? Nếu ông có thể tặng cháu một con heo sữa thì đó chính là ước muốn của cháu. Nhưng ông hãy dàn xếp việc này với mẹ nhé. Yêu ông. Cicilia.
  Những câu hỏi khó

  Ông có nghĩ rằng bà già Noel sẽ tới thay ông không? Cháu sợ ông lắm. Rất tiếc. Jonas

  Mẹ nói ông sẽ không tới nếu cháu chửi bậy. Có phải ông dị ứng với chửi bậy không. Victor.

  Khi ông về hưu, liệu cháu có thể trở thành Ông già Noel mới không?. Bạn của ông, Callum.

  Ông có thể gọi điện thoại cho cháu khi ông đến gần được không, để cháu có thể ra đón và chào những chú tuần lộc của ông. Số điện thoại của ông như thế nào?. Rhiannon.

  Ông có thể cho cháu biết ông đã làm gì vào Thế chiến trước không. Chắc ông không bay khắp thế giới đâu nhỉ. Và liệu có món quà gì không? Andy.

  Ông già Noel, bao lâu thì ông lại thay quần áo? Tom.

  Ông có hay tắm không? Elisabeth

  Có phải năm ngoái ông đi từ tầng hầm lên không. Ông có thể nói một mật khẩu khi tới có được không. Ông có thể nói "bánh sôcôla", rồi cháu sẽ biết ông là ông già Noel thực sự vì cháu không muốn bố đóng giả ông. Jane.

  Có phải ông chỉ nói 'Ho! Ho! Ho! vì không biết thứ tiếng nào khác? Lời chào từ Pauline

  Khi ông cho chúng cháu tiền, có phải ông tự in tiền được không. Đó chẳng phải là tiền giả và đi ngược luật pháp không. Sonny.

  Ông nội và cha cháu đều bị hói. Nếu đó là di truyền thì cháu cũng bị hói đúng không? Ông có hói đầu không? Jens.

  Ông Noel biết đứa trẻ nào hư, đứa nào ngoan

  Cháu biết, năm nay cháu không ngoan lắm, nhưng cháu hứa sang năm không như thế nữa. Vì vậy, sẽ ổn thôi khi ông tặng quà cho cháu trước. Joseph

  Nếu bố và mẹ gửi cho ông một lá thư nói năm nay cháu chưa ngoan thì điều đó là đúng. Tuy nhiên, xin hãy nhớ rằng cháu đã thực sự cố gắng hai tuần qua. Richard.

  Có phải ông giữ thông tin về mọi đứa trẻ trên thế giới không? Nếu đúng vậy thì ông cất giữ file đó trong một chiếc máy tính à. Vậy ông dùng chương trình gì. Luke.

  Cháu đại diện cho em gái viết thư cho ông vì em đã không ngoan trong năm nay. Nhưng bé vẫn hy vọng dù sao ông vẫn tặng cho bé một món quà hoặc hơn vì bé đã hứa sẽ ngoan hơn trong năm tới. Megan

  Ông định nghĩa thế nào là ngoan và không ngoan. Amy.


  Tinh thần Giáng sinh

  Năm nay ông có mang món quà mà cháu ước nguyện tới không? Năm ngoái, ông đã làm cháu thất vọng. Nếu năm nay, việc đó lại xảy ra cháu sẽ khoá cửa để ông không thể cho bất kỳ một món quà nào vào nhà nữa. Martina.

  Tại sao ông lại cho Richard món đồ chơi PlayStation 2 mà không cho cháu? Ông có nghĩ như thế là công bằng không? Ted

  Cảm ơn ông vì món quà năm ngoái. Năm nay cháu muốn nhiều gấp đôi năm ngoái. Yêu ông. Naomi.

  Tại sao ông không tặng cháu một cái máy sấy tóc. Năm ngoái, cháu đã muốn có một cái nhưng không nhận được cái nào. Bây giờ, cả hai chị cháu đều có máy sấy tóc. Cháu sẽ phải mượn họ tới bao giờ nữa. Ông có thể nói cho cháu biết được không? Eva.

  Ước nguyện hiểm

  Cháu ước cha sẽ trở lại (đã qua đời vào hè năm ngoái). Akis.

  Cháu muốn nhìn thấy ông vào ngày Giáng sinh. Cháu cũng muốn các bạn tin ông có hiện diện. Ở trường, chúng cháu đã nói chuyện về ông và khi cháu nói với các bạn cháu tin là ông có thật, họ đã cười. Cháu rất buồn nên đã về nhà và leo lên giường ngủ. Charlie.

  Cháu ước cha sẽ đáng yêu hơn. Kirsty.

  Cháu muốn gấu teddy. Cháu đã làm mất nó. Caroline.

  Theo Vietnamnet .

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  ductri.info@gmail.com

   

  TRANH BIẾM HỌA

  Danh sách Blog của Tôi

  Tranh minh họa

  Danh sách Blog của Tôi